งานศึกษาต่อ MBA และปริญญาโท ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กลับมาอีกครั้ง! จัดโดย QS สถาบันจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับ

โลกในงาน QS World MBA Tour และ QS World Grad School Tour 2017

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี..! 💰มีทุนการศึกษากว่า $1.7 ล้านเหรียญ และทุนการศึกษาพิเศษ QS Leadership Scholarship

มูลค่า $10,000 เหรียญ สำหรับผู้เข้าร่วมงานเท่านั้น

วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560  โรงแรม Hotel Sofitel Bangkok Sukhumvit กรุงเทพฯ

BTS สถานีอโศก ทางออก 1  เวลา 12.00 - 17.00 น.

งานเดียวที่คุณจะได้พบกับมหาวิทยาลัยระดับโลกกว่า 50 แห่ง อาทิ

🎓 MBA Programs:
- CEIBS
- Shanghai Jiao Tong
- HEC Paris
- HKUST
- Toronto-Rotman
- York-Schulich
- Queen’s School of Business
- Michigan-Ross
- USC Marshall
- Nanyang Business School
- และสถาบัน MBA ที่มีชื่อเสียงอีกมายมาย

🎓Masters Programs:
- King’s College London (Ranked Top-25 in the QS World University Rankings)
- NTU Singapore (Ranked #1 in Asia)
- Manchester Business School
- IE Business School
- Imperial College London
- George Washington University
- Duke-Kunshan
- และมหาวิทยาลัยชั้นนำอีกมากมาย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี!

QS World Grad School Tour: Topuniversities.com/knowledgeplus
QS World MBA Tour: Topmba.com/knowledgeplus

เหตุผลที่ไม่ควรพลาดงาน QS?

- จัดเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น
- พบกับหลากหลายสถาบันการศึกษาระดับโลก
- มีทุนการศึกษากว่า $1.7 ล้านเหรียญสหรัฐ เฉพาะผู้เข้าร่วมงานเท่านั้น!
- สัมมนาฟรี วิธีทำคะแนน GMAT ให้ได้สูงสุด โดย GMAC
- สัมมนาให้คำแนะนำในการเลือกหลักสูตรที่ใช่ และโอกาสในการหารายได้เสริม หรือโอกาสการทำงานในต่างประเทศหลังเรียนจบ
- พบกับศิษย์เก่าจากสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับโลก ที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้เรียนรู้และทำความเข้าใจประสบการณ์ชีวิตที่ได้จากการเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำ
- ผู้เข้าร่วมงาน 100 ท่านแรก รับฟรีหนังสือ QS Top Grad School Guide และ QS Top MBA Guide
- เข้าร่วมงานฟรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่