The Campbell Institute

The Campbell Institute เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งมี 2 แคมปัส ทั้งที่อยู่ใน

ใจกลางเมืองเวลลิงตันและชานเมืองชายทะเลในเมืองโอ๊คแลนด์

The Campbell Institute ได้รับจัดระดับให้เป็นสถาบันสอนภาษาประเภทที่ 1 (ระดับสูงสุด) และนักเรียนที่ลงเรียนเต็มเวลาเป็น

ระยะเวลา 14 สัปดาห์หรือมากกว่ายังสามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้มากถึง 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์อีกด้วย

The Campbell Institute สอนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกการสนทนาขั้นพื้นฐานและการเตรียมตัวสอบ

ทั้งสอบเข้าระดับมัธยม-ปลายและมหาวิทยาลัย นอกจจากนี้ยังมีหลักสูตรเกี่ยวกับการฝึกงานในสาขาต่างๆ การทำงานอาสาสมัคร

และโปรแกรมกีฬาต่างๆ

ยิ่งไปกว่านี้เรายังเป็นหนึ่งในสมาชิกของคอมโบสคูล (Combo Schools) ร่วมกับสถาบันสอนภาษาอีก 3 สถาบันได้แก่

Worldwide English (เมืองโอ๊คแลนด์), New Horizon College (เมืองเนเปียร์) และ Languages Schools NZ

(เมืองควีนส์ทาว์น)

นักเรียนที่แคมป์เบลมีความก้าวหน้าในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างชัดเจน ด้วยวิทยาการการสอนที่ทันสมัยของเรา บวกกับการ

ทดสอบวัดระดับนักเรียนอย่างสม่ำเสมอ พร้อมด้วยยความช่วยเหลือพิเศษหลายช่องทางในสภาพแวดล้อมแห่งการเรียนรู้อันยอด

เยี่ยมที่จะทำให้นักเรียนพัฒนาถาษาอังกฤษได้ถึงขีดสุด