ทัวร์ศึกษาดูงาน/ฝึกอบรมในต่างประเทศ

Knowledge Plus Travel เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดโปรแกรมทัวร์ศึกษาดูงานในต่างประเทศทั่วโลก โดยได้รับความไว้วางใจจากองค์กรเอกชนและหน่วยงานของรัฐบาลของไทย ในการจัดโปรแกรมเดินทาง และประสานงานด้านความร่วมมือกับหน่วยงานและสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ บริการของเราได้แก่

• ออกแบบโปรแกรมการเดินทางและศึกษาดูงานให้ตรงกับความต้องการของคณะผู้เดินทาง (Tailor-Made Tour Program)
  • ประสานงานและติดต่อกับสถานที่ดูงานในต่างประเทศ
  • จัดหลักสูตรอบรมระยะสั้นด้านต่าง ๆ ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศให้กับบุคลากรของหน่วยงาน

ตัวอย่างหน่วยงานและองค์กรที่ใช้บริการของเรา

• สถาบันพระบรมราชชนก (สบช.) กระทรวงสาธารณสุข
  • สำนักสนับสนุนระบบสุขภาพปฐมภูมิ (สสป.) กระทรวงสาธารณสุข
  • สำนักงานคณะกรรมการการศึกษขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ
  • สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.)
  • สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา
  • สภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย
  • คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  • มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  • มหาวิทยาลัยนเรศวร
  • มหาวิทยาลัยบูรพา
  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม
  • กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
  • สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  • สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายประถม)
  • โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
  • กลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย
  • โรงเรียนกำเนิดวิทย์
  • ทรูปลูกปัญญา
  • True Incube
  • สมาคมหน่วยบ่มเพาะธุรกิจและอุทยานวิทยาศาสตร์ไทย