บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

Knowledge Plus เป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของสถาบันการศึกษาชั้นนำในต่างประเทศ ตั้งแต่สถาบันสอนภาษา โรงเรียนประถมและมัธยมศึกษา สถาบันวิชาชีพ และมหาวิทยาลัย โดยมีข้อมูลสถาบันการศึกษาให้เลือกเรียนใน 6 ประเทศยอดนิยม ได้แก่

• ออสเตรเลีย
  • แคนาดา
  • นิวซีแลนด์
  • เนเธอร์แลนด์
  • สหรัฐราชอาณาจักร
  • สหรัฐอเมริกา

เรามีเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำ พร้อมวางแผนอนาคตทางการศึกษาของคุณ ด้วยบริการที่ครอบคลุม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

• ให้ข้อมูลและคำแนะนำในการเลือกสถาบันการศึกษาทุกระดับชั้น
  • ดำเนินการสมัครเรียน
  • จัดหาที่พัก
  • ยื่นขอวีซ่านักเรียน
  • ดูแลเรื่องการเดินทาง
  • การอบรมเพื่อเตรียมตัวก่อนเดินทาง

ตัวอย่างมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่แต่งตั้งให้ Knowledge Plus เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

New Zealand

• University of Auckland
  • University of Otago
  • Victoria University of Wellington
  • Massey University
  • Lincoln University
  • University of Canterbury
  • AUT University

Canada

• University of Victoria

USA

• Old Dominion University

UK

• De Montfort University
  • Salford University

Australia

• Deakin University

The Netherlands

• Fontys University of Applied Sciences